GIỎ HÀNG
Bạn đã chọn: 00 sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 1

0906861739
Liên kết banner
Bộ đếm truy cập
Đang online: 2
Số lượt truy cập: 148813
Giới thiệu

Việt Nam là một nước có tiềm năng phát triển và hợp tác rất lớn về lĩnh vực chăn nuôi, nuôi trồng thủy sản, trong hơn 10 năm trở lại đây, ngành chăn nuôi, nuôi trồng thủy sản đã có những bước phát triển nhanh chóng và ổn định, góp phần quan trọng vào sự tăng trưởng của nền kinh tế quốc dân. 

 Nguồn nguyên liệu dùng để sản xuất thức ăn chăn nuôi, nuôi trồng thủy sản như:Dầu cá, bột cá, hàng nông sản, mật rỉ... là thành phần quan trọng không thể thiếu trong thức ăn chăn nuôi gia súc và nuôi thủy sản. Lượng thức ăn cho chăn nuôi gia súc và nuôi thủy sản ở nước ta cần khoảng 300.000 tấn/năm, nguyên liệu sản xuất trong nước chỉ đạt khoảng 60%, do vậy phải nhập khẩu, tỉ lệ nhập khẩu khoảng 40%. 

Nắm bắt nhu cầu xã hội, cũng như tận dụng nguồn nguyên liệu dồi dào, nhiều công ty, doanh nghiệp đã được thành lập, trong đó có Công ty Cổ Phần ĐT PT XD An Phú Gia. Tọa lạc tại 90/18A, đường số 4, KP6, Hiệp bình Phước, Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh, 
là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm, uy tín trên thị trường kinh doanh nguyên liệu thức ăn chăn nuôi như bột cá, mỡ cá tra, mật rỉ, hàng nông sản bắp, mì lát, cám gạo… phục vụ cho ngành sản xuất thức ăn chăn nuôi. Sản phẩm của Công ty chúng tôi được các Công ty sản xuất như Công ty TNHH TĂGS Lái Thiêu, Công ty TNHH Vina Đồng Nai, Công ty TNHH TĂCN Tiến Đạt Phát, Công ty TNHH CJ Vina Agri Long An, Công ty TNHH Kim Long (Bình Dương)…đánh giá cao về chất lượng và ổn định về số lượng.

Công ty An Phú Gia hoạt động với phương châm “Uy tín – Chất lượng là đi đầu”, cam kết cung cấp các sản phẩm có chất lượng với độ tin cậy cao cho khách hàng.